Friday, February 24, 2017

Ke góc lắp ráp khung xườn băng tải

sở hữu phổ biến về sản phẩm và khuôn mẫu về các sản phẩm nhôm định hình, đơn vị băng chuyên chở nhôm định hình, bang tai VIỆT THỐNG sở hữu thể sản xuất đông đảo theo bất kỳ đề nghị nào từ phía các bạn. cung ứng bậc nhất về nhôm hình, nhôm định hình cho những đại lý, nhà máy trên toàn quốc sở hữu những vận dụng nhiều như: lắp ráp bàn thao tác, băng vận chuyển, băng truyền, lắp ráp giá kệ, sườn hình ghép nối, chi tiết máy...


* tham số kỹ thuật :
   Chiều dài băng vận tải : một.000-20.000 (mm).
   Chiều rộng mặt băng vận tải : 200-1.500 (mm).
   Dây băng vận chuyển : Dây PVC/PU (màu xanh, trắng , xanh đậm, ghi…)
   khuông nhôm định hình : 20×40 ; 30×60; 40×40; 40×80; 30×80; 40×120…
   Động cơ giảm tốc (sew motor) : hãng Japan, Korean , Taiwan , China …
   Tốc độ dây băng vận tải điều khiển bằng biến tần 10-60 (m/phút).
   Tốc độ điều chỉnh tùy thuộc vào từng sản phẩm và công suất băng chuyển vận.
   Chiều cao : Điều chỉnh sở hữu cơ cấu nâng cao đơ.
* điểm hay sản phẩm đùn nhôm (phụ kiện băng tải nói riêng) :
   Độ bền cao khuông nhôm định hình được phân phối theo phương pháp đùn ép, vật liệu là nhôm 6063, với độ thuần chất cao, đảm bảo cho nhôm định hình công nghiệp với độ bền cao.
   Băng vận chuyển sườn nhôm định hình được chế tác bằng nhôm tấm được anodied hóa sáng bóng bề mặt, chống xước , chịu lực thấp .

   Khả năng chống tĩnh điện tốt: Nhôm có hệ số dẫn điện cao so có các vật liệu khác ( như sắt, inox..) giúp giải phóng lượng điện dung sinh ra trong giai đoạn ma sát, giảm tối đa tác động của loại điện tích tụ, giảm thiểu gây tác động đến các sản phẩm ( đặc trưng là các sản phẩm điện tử)
   Băng tải vận sườn nhôm định hình sở hữu trọng lượng nhẹ sở hữu thể tháo lắp, chuyển di tiện dụng.
   Tính linh động trong lắp ráp: băng tải công nghiệp vận chuyển dùng khung nhôm định hình sử dụng những phụ kiện nhôm định chừng như con trượt, ke góc để lắp ráp khung xườn băng tải, do đó có tính linh hoạt cao, sở hữu thể tái sử dụng đa dạng lần.


VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH đã chứng tỏ được các thế mạnh của mình với các lĩnh vực như:
- Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa các loại băng tải, hệ thống băng tải, băng chuyền các loại như: băng tải công nghiệp, băng tải cao su, băng tải chịu nhiệt, băng tải đai,…trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… - Là nhà cung cấp và thay thế các sản phẩm con lăn, dàn hệ thống con lăn, rulo, bàn thao tác,dàn con lăn đa hướng… - Tiếp nhận tư vấn và triển khai thiết kế lắp đặt các hệ thống băng tải, các dây chuyền sản xuất lớn, nhà máy lắp ráp công nghiệp, khoáng sản, khai thác mỏ. - Sản xuất và cung cấp các loại giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác cho công nhân,… - Sản xuất và cung cấp các loại nhôm định hình, các khớp nối mềm và các phụ kiện công nghiệp. - Chuyên lắp ráp, bảo trì, sửa chữa Robot như: Robot nhặt sản phẩm, Robot hàn, tay máy gắp sản phẩm,… Chúng tôi người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp với sản phẩm chính hãng chất lượng cao và giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường.