Thursday, November 26, 2015

Khu công nghiệp Việt Nhật

Khu công nghiệp Việt Nam - Khu công nghiệp của Nhật Bản là người đầu tiên trong đầu tư chiều sâu tại Việt Nam. Đối tác nước ngoài là Công ty cung cấp vật liệu cách nhiệt cổ độc đáo sẽ tiếp thị và kêu gọi các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư vào sản xuất của Nhật Bản ở đây.
Ông Yoshinori Yasumi, Tổng Giám đốc của Công nghiệp Việt Nam - Nhật Bản, cho biết trong các cơ hội kinh doanh thâm nhập thị trường thời gian và nắm bắt, để có thể nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng nhà máy, hầu hết các nhà đầu tư cần cho thuê mặt bằng, kho được xây dựng sẵn. Do đó, Công ty đã đầu tư xay dung nha xuong các dịch vụ cho thuê máy và dịch vụ hậu cần cho sản xuất để đáp ứng nhu cầu.

Nhiều tỉnh khác như Bình Dương, Long An, Đồng Nai cũng đang gấp rút cho vùng đất rộng lớn để phát triển các hội thảo xây dựng để thu hút các nhà đầu tư của tỉnh. Tại Long An, Khu công nghiệp Fook dài đã dành 10 nghìn m2 đất để xây dựng nhà máy thiết kế băng tải pvc cho thuê. Cho đến nay, đã có một doanh nghiệp Hàn Quốc đã ký một hợp đồng thuê. Khu công nghiệp Việt Nhật

Công ty thiết kế Ke góc lắp ráp khung xườn băng tải VIỆT THỐNG